PHP Uploader - By Phenix-TN & Mr.Anderson
Linux cpanel6.sdns.vn 3.10.0-962.3.2.lve1.5.38.el7.x86_64 #1 SMP Thu Jun 18 05:28:41 EDT 2020 x86_64
okokok/home/trevieteduvn/public_htmlokokok Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 1 Ngày Khối Lớp 5

Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 1 Ngày Khối Lớp 5

Sau hành trang 5 năm học dưới mái trường Tiểu học, các em học sinh khối lớp 5 sẽ có cơ hội được đồng hành vui chơi, trải nghiệm cùng nhau trong thời gian 1 ngày. Chương trình teambuilding dã ngoại trải nghiệm 1 ngày dành cho học sinh khối lớp 5 được Bamboo Teambuilding thuộc Bamboo Edu tổ chức, là cơ hội để các em có được những kỷ niệm khó quên. 

Với hành trang 1 ngày tham quan dã ngoại kết hợp với trò chơi teambuilding, các em học sinh khối lớp 5 sẽ có chương trình cụ thể theo khung thời gian, nội dung và lịch trình chung.

Địa điểm tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày khối lớp 5

Các địa điểm được Bamboo Edu lựa chọn cho chương trình Teambuilding Dã ngoại 1 ngày khối lớp 5 đều thuộc khu vực lân cận thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, điểm chung của các địa điểm này được Bamboo Edu lựa chọn không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển, mà khung cảnh ở những địa điểm này khá thích hợp để tổ chức các hoạt động Teambuilding dã ngoại trải nghiệm với thời gian trong vòng 1 ngày.

Điểm đặc biệt của các địa điểm như Sông Hồng Resort, Làng Sỏi Resort hay An Lạc Ecofarm… đều có thể dùng để tham quan du lịch, nghỉ ngơi và cả không gian để các em học sinh trải nghiệm thực tế, giao lưu với số lượng lớn học sinh tham gia.

Các hoạt động teambuilding dã ngoại 1 ngày khối lớp 5

Đặc thù của lứa tuổi học sinh cuối cấp tiểu học thường hiếu động, thích tìm tòi, khám phá những cái mới. Bamboo Edu dựa trên tâm lý của học sinh khối lớp 5 thiết kế nhiều nội dung trò chơi teambuilding trong nhiều lĩnh vực.

Một số trò chơi ở một vài lĩnh vực như: trò chơi teambuilding lĩnh vực lực lượng-vũ trang (trò bóng dẩy, bay cao bay xa…); trò chơi teambuilding lĩnh vực khoa học (thăng bằng, xây tháp bóng,…) trò chơi teambuilding lĩnh vực kiến trúc-xây dựng (trò xây thành xây cầu); lĩnh vực nghệ thuật (vẽ tranh, làm gốm, bán rau..)…, các trò linh động nhằm giúp các em vừa chơi vừa tìm hiểu kiến thức tích lũy cho chặng đường sắp tới, khi các em khối lớp 5 sắp bước vào chặng đường học tập ở mái trường cấp 2.

Teambuilding dã ngoại trải nghiệm 1 ngày khối lớp 5 kết hợp tổng kết năm học

Đồng hành cùng chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày dành cho học sinh khối lớp 5, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên các khối lớp 5 và cả phụ huynh kết hợp với Bamboo Edu tổ chức buổi lễ tổng kết cuối cấp có ý nghĩa.

Sau buổi ăn trưa, cả đoàn tham gia teambuilding dã ngoại trải nghiệm một ngày sẽ tập trung tại hội trường để cùng nhau giao lưu. Các tiết mục văn hóa văn nghệ và các trò chơi teambuilding tập thể sẽ được tổ chức. Nếu như các trò chơi teambuilding ngoài trời diễn ra vào buổi sáng thì thời gian này, tất cả những thành viên từ giáo viên, phụ huynh và các em học sinh sẽ đều cùng tham gia.

Không khí sẽ luôn tuyệt vời khi tất cả mọi người hòa vào cùng nhau. Những dấu ấn đẹp, những kỷ niệm đẹp chắc chắn sẽ còn lưu giữ trong ký ức của mỗi thành viên là các em học sinh khối lớp 5. Đặc biệt phần vinh danh và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong cả năm học sẽ là phần lưu lại dấu ấn ấn tượng trong mỗi thành viên khi tham gia chương trình teambuilding dã ngoại.

One thought on “Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 1 Ngày Khối Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *