5 mục tiêu của Bamboo Summer Camp

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Mỗi em học sinh sẽ mang theo 1 quyển sách mà mình cảm thấy hữu ích nhất, sau đó đổi cho 1 bạn mượn trong 7 ngày. Trong suốt 7 ngày trại hè, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ năng và văn hóa đọc sách. Sau 7 ngày, học viên sẽ tóm tắt được nội dung quyển sách vào nhật ký hành trình.

KẾ HOẠCH NHỎ BAMBOO

Học viên sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm trực tiếp vào các hoạt động kinh tế và các hoạt động nông nghiệp để thấu hiểu được các giá trị về lao động và các sản phẩm do chính tay mình làm ra.

NHẬT KÝ MÙA HÈ NHỎ

Với một cuốn Nhật Ký được phát, con được khuyến khích ghi chép, kể lại cảm xúc mỗi ngày, những việc con gặp phải, cách giải quyết và suy nghĩ của riêng con… Cách thức kể chuyện không giới hạn trong bất kỳ khuôn mẫu nào!

BẬT MÍ BÍ MẬT CỦA THÀNH CÔNG

Học viên tham gia vào kỹ năng và rèn luyện băng bó vết thương, các kỹ năng cắm trại, mắc võng và các kỹ năng khi hành quân trong rừng.

LỄ HỘI TÉ NƯỚC

Tìm ra nhà thắng cuộc trại hè thông qua hoạt động rèn luyện thể chất, vui chơi, giải trí, rèn luyện tinh thần tương tác, hỗ trợ đồng đội. Cùng các thành viên tổng kết giải với trò chơi mô phỏng hoạt động té nước tại đất nước Thái Lan

RUNG CHUÔNG VÀNG

Với chủ đề TÔI LÀM ĐƯỢC. Các học viên sẽ họp tập và tự tin bộc lộ bản thân, thử thách vui nhộn, tư duy phản xạ nhanh qua những câu hỏi thú vị của trò chơi RUNG CHUÔNG VÀNG.

TRE XÂY THÀNH LẬP LŨY

Hoạt động rèn luyện kỹ năng sáng tạo các sản phẩm từ cây tre. Kỹ năng làm dụng cụ các trò chơi từ thân tre và đặc biệt là bí kíp dựng nhà từ thân tre và dây dù.

CHẶNG ĐƯỜNG KHÁM PHÁ

Rèn luyện tinh thần, thực hành kỹ năng kiên định mục tiêu, vượt mọi thử thách, an toàn, thành công về đích.  Thực hành các kỹ năng cắm trại, giải mật thư … Kĩ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội.

MỘT NGÀY LÀM NÔNG

Học viên tham gia hành trình vượt qua thử thách để tìm kiếm thực phẩm: câu cá, bắt gà, hái rau và các nguyên liệu khác. Đồng thời giải mật thư để tìm đường tới một hộ gia đình.

Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Bơi lội, cải thiện sức khỏe, thể lực

Một cuộc thi tìm kiếm tài năng thông qua các hoạt động khác nhau. Để các con thể hiện khả năng toàn diện của mình

Tham gia đốt lửa trại, cùng với những điệu nhảy hiện đại, cuồng nhiệt

” Tôi đã sử dụng dịch vụ của Bamboo Edu, các chương trình Trải nghiệm trại hè và hoạt động ngoại khoá của Bamboo Edu. Chương trình được xây dựng dành cho con trẻ các lứa tuổi rất ý nghĩa và thiết thực, tính giáo dục cao đi kèm các hoạt động giải trí phù hợp độ tuổi. Tôi rất hài lòng và thấy thực sự cần thiết cho sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ.”

Mình đã đăng ký trại hè Bamboo Summer Camp cho các con của mình tham gia vào mùa hè này. Quả thật mình thật sự rất háo hức, mặc dù con của mình tham gia, nhưng mình nhận thấy đây sẽ là trại hè tuyệt vời dành cho con mình. Một chương trình chuyên nghiệp và có lịch trình rất cụ thể, các hoạt động trải nghiệm năng động giúp các con của mình sẽ có 1 mùa hè học tập được nhiều kĩ năng sống. Rất hài lòng với Bamboo Edu và trại hè Bamboo Summer Camp.”

“Con rất thích các hoạt động trong trại hè của Bamboo Summer Camp. Con cảm ơn Bambo Edu đã giúp con học được rất nhiều điều ý nghĩa sau khoá học vừa qua. Ngày nào cũng là 1 ngày vui vẻ và thú vị như ngày đi tới nhà các bác nông dân để tự hái rau và nấu cơm. Chia tay các bạn em vừa vui mà cũng vừa buồn, con rất mong năm sau lại được bố mẹ cho đi chương trình này. ”

Tại sao lựa chọn Bamboo Summer Camp?

Địa điểm tổ chức trại hè Bamboo Summer Camp 2023 – Phiên bản Harry Potter Camp

Tổ hợp Giải trí và Nghỉ dưỡng cao cấp Tuần Châu Ecopark – Quốc Oai – Hà Nội

Đăng ký nhận tư vấn

Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất