Những xu hướng teambuilding ưa chuộng hiện nay

Khái niệm teambuilding ngày nay không còn gói gọn trong khuôn khổ của các đơn vị doanh nghiệp, công ty, tập thể. Teambuilding ngày nay là hoạt động phổ biến, được sử dụng với nhiều hình thức khác nhau và đặc biệt được chú trọng hướng đến đối tượng trẻ hơn. Dưới đây là những xu hướng tổ chức teambuilding được ưa chuộng hiện nay. 

 

Teambuilding dã ngoại trải nghiệm dành cho trẻ em

Tổ chức teambuilding dã ngoại trải nghiệm dành cho trẻ em hiện đang là hoạt động teambuilding được ưa chuộng nhất hiện nay. Các chương trình teambuilding được tổ chức là những khóa học bao gồm các trò chơi teambuilding dành cho trẻ với những tình huống, câu hỏi được thiết kế đặc biệt. Các câu hỏi, trò chơi được xây dựng giúp các em rút ra được những bài học thực tiễn, rèn luyện và phát triển những kỹ năng của bản thân cũng như xây dựng cho các em tinh thần hòa đồng gắn kết.

Teambuilding trải nghiệm kết hợp du lịch

Tổ chức chương trình team building kết hợp trong các chuyến du lịch là hoạt động không còn xa lạ với các công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với đối tượng là các em học sinh, các chương trình teambuilding kết hợp du lịch luôn là hoạt động vui chơi thú vị mang đến nhiều sự hứng khởi cho các em. Đây là hoạt động vui chơi nhằm mang đến cơ hội gắn kết các thành viên lại với nhau, đồng thời là cơ hội để mỗi một thành viên vừa có thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng là lúc vui chơi cùng với bạn bè.

Teambuilding kết hợp từ thiện

Teambuilding kết hợp với từ thiện là hoạt động tưởng như không liên quan nhau, thế nhưng lồng ghép chương trình từ thiện vào teambuilding không chỉ giúp cho mỗi người trong tập thể cảm nhận được tình yêu thương, tự hào vì những giá trị mang lại mà còn khích lệ tinh thần chia sẻ đùm bọc.

Các bước chuẩn bị cho một chương trình teambuilding thành công

Cho dù bạn lựa chọn xu hướng teambuilding nào đi chăng nữa, khi kết hợp khéo léo các xu hướng cho chương trình teambuilding chuẩn bị kỹ càng, chi tiết đến đâu thì hiệu quả và cảm xúc mang lại cho người tham gia sẽ đạt được kết quả và hiệu ứng tốt.

1. Lựa chọn xu hướng teambuilding phù hợp với mục đích

Tùy thuộc vào mục đích (đi du lịch, từ thiện, hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh..) mà lựa chọn xu hướng phù hợp, làm cơ sở để chuẩn bị bước tiếp theo thuận lợi.

2. Lựa chọn địa điểm tổ chức teambuilding

Có rất nhiều địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội. Tùy vào mục đích của chương trình teambuilding để lựa chọn địa điểm phù hợp.

3. Chuẩn bị các trò chơi teambuilding kỹ càng

Lên danh sách cụ thể các trò chơi, nắm rõ luật chơi, cách quản trò và nên nhớ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cho các trò chơi.

4. Thảo luận sau khi tham gia teambuilding

Ngồi lại cùng nhau sau khi vừa tham gia chơi cùng nhau là cơ hội tốt để hiểu được rõ những cảm nhận, đồng thời là cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn, xóa bỏ những hiềm khích trước đó.

5. Lựa chọn đơn vị tổ chức teambuilding uy tín

Nếu muốn lựa chọn một trong những xu hướng teambuilding hot nhất hiện nay cho tập thể của bạn, thì việc lựa chọn một đơn vị tổ chức teambuilding uy tín với nhiều kinh nghiệm là cơ hội để bạn yên tâm với chương trình của mình hơn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức teambuilding, Bamboo Edu tự hào mang lại nhiều chương trình thiết thực phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn 1000 chương trình đã được chúng tôi tổ chức phục vụ cho hơn 250 đối tác lớn nhỏ, đặc biệt là các trường học dân lập và công lập tại địa bàn Hà Nội. Trong số đó, Bamboo Edu tự hào tổ chức hơn 500 chương trình teambuilding du lịch trải nghiệm dành cho các em học sinh và trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *