PHP Uploader - By Phenix-TN & Mr.Anderson
Linux cpanel6.sdns.vn 3.10.0-962.3.2.lve1.5.38.el7.x86_64 #1 SMP Thu Jun 18 05:28:41 EDT 2020 x86_64
okokok/home/trevieteduvn/public_htmlokokok Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 2 Ngày My Sweet Home

My Sweet Home – Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 2 Dịp Chia Tay Cuối Cấp

Tại sao nên tổ chức teambuilding dã ngoại 2 ngày My Sweet Home?

Cuối năm là thời điểm mà các em học sinh không còn vướng bận đến những bài vở và sẵn sàng chào đón một mùa hè. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức chương trình teambuilding dã ngoại 2 ngày dành cho các em học sinh.

Tổ chức teambuilding dã ngoại 2 ngày ở đâu hợp lý.

Với thời gian trong vòng 2 ngày, có rất nhiều địa điểm tổ chức teambuilding dã ngoại gần Hà Nội phù hợp với điều kiện phát triển và vui chơi dành cho trẻ.

  1. Địa điểm An Lạc Ecofarm: Llà địa điểm tổ chức teambuilding hấp dẫn gần Hà Nội không thể bỏ qua, cách Hà Nội khoảng 60km, An Lạc Ecofarm là khu nghỉ dưỡng lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên và là địa điểm có nhiều hoạt động thích hợp cho nhiều chương trình teambuilding trải nghiệm thú vị.
  2. Địa điểm Sông Hồng resort: cách Hà Nội khoảng 50km, sông Hồng resort trở thành một trong những địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội bởi không gian rộng rãi, thuận tiện cho nhiều hoạt động trò chơi teambuilding kết hợp du lịch, dã ngoại. Đối với các em học sinh thì Sông Hồng Resort sẽ là nơi vô cùng thú vị khi trở thành địa chỉ được lựa chọn tổ chức chương trình teambuilding tại đây.
  3. Địa điểm Làng Sỏi Resort:  là khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại Cầu Sỏi, Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70km. Vườn cây ăn quả chính là một trong những điểm nhấn của Làng Sỏi Resort. Đặc biệt, Bamboo Edu luôn lựa chọn Làng Sỏi Resort để tổ chức các chương trình trại hè teambuilding dã ngoại 2 ngày.

Thời gian nào thích hợp tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày We Are Family dành cho lớp học?

Với đặc điểm của chương trình teambuilding dã ngoại We Are Family, Bamboo Edu thường xuyên phối hợp với các trường, lớp học tổ chức vào những thời điểm thích hợp tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của mỗi mục đích các lớp học.

Thông thường, các chương trình teambuilding sẽ thường được tổ chức vào những dịp cuối năm học, khi khối lượng bài vở đã giảm dần đi. Hoặc các chương trình teambuilding cũng có thể được tổ chức vào thời điểm trước kỳ nghỉ hè với mục đích giúp các em có cơ hội gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm trong suốt một năm học đồng hành cùng nhau.

Gợi  ý chương trình teambuilding dã ngoại 2 ngày – My Sweet Home

Lịch trình ngày 1:

  • Sáng: Đón đoàn tại điểm hẹn, hướng dẫn viên sẽ làm quen, giới thiệu lịch trình và tổ chức trò chơi tạo không khí vui nhộn.
  • Chiều: tham gia các hoạt động, các trò chơi teambuilding với nhiều thử thách và những bài học kỹ năng sống, kỹ năng mềm có ý nghĩa thiết thực.
  • Tối: Sinh hoạt chung, giao lưu văn hóa văn nghệ, đốt lửa trại, các trò chơi teambuilding.

Lịch trình ngày 2:

  • Sáng: Thưởng thức bữa sáng đặc sản của địa điểm tổ chức teambuilding, đi chợ quê và khám phá văn hóa.
  • Trưa: Dùng bữa trưa và giao lưu, chia sẻ kỷ niệm, trao gửi yêu thương
  • Chiều: Di chuyển trở về điểm đón.

 

 

Bamboo Edu – đơn vị tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày chuyên nghiệp

Để có được những giây phút vui vẻ và thoải mái cùng các em học sinh thân yêu trong suốt chuyến đi dã ngoại 1 ngày Dấu Ấn Cuối Năm, nhiều đơn vị trường học đã tin tưởng lựa chọn Bamboo Edu đồng hành.

Tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày chuyên nghiệp, Bamboo luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều mà các em học sinh, các thầy cô mong muốn. Để tạo nên những kỷ niệm quý báu, chúng tôi luôn luôn đổi mới, sáng tạo những chương trình dã ngoại 1 ngày Dấu ấn cuối năm dành cho các em học sinh trải nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *