Dấu Ấn Cuối Năm – Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 1 Ngày Dành Cho Lớp Học

Chương trình teambuilding dã ngoài 1 ngày dành cho lớp học được Bamboo Edu thiết kế và cung cấp đã không chỉ tạo nên một ngày cuối năm đáng nhớ mà còn gắn kết và mang lại nhiều giá trị cho những thành viên tham gia. 

Tại sao nên tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày dấu ấn cuối năm?

Không đơn thuần chỉ tổ chức một buổi tổng kết gặp mặt thầy cô và bạn bè nhân dịp tổng kết năm học. Chương trình teambuilding dã ngoại trải nghiệm 1 ngày dành cho lớp học ra đời sẽ giúp cho các em học sinh kết hợp ôn lại kỷ niệm trong một năm học vừa qua đồng thời dành cho nhau những phút giây ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa trong việc nên tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày dành cho các lớp học không chỉ giúp các em kết nối các thành viên trong lớp học, các em được thấu hiểu nhau hơn thông qua các trò chơi cũng như tạo không khí vui vẻ để bắt đầu một mùa hè chia tay nhau với nhiều kỷ niệm.

Đối tượng tham gia chương trình teambuilding 1 ngày phù hợp với tất cả các em học sinh các khối lớp. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng sẽ tham gia cùng để không chỉ đóng vai trò đồng hành cùng con, mà sẽ còn gắn kết khoảng cách và thấu hiểu, thương yêu các con mình nhiều hơn.

Dấu ấn cuối năm – tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày ở đâu hợp lý.

Cách Hà Nội 52,5km, Long Việt – Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến. Có lẽ hiếm ở nơi đâu. những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như ở đây cùng hệ động thực vật phong phú, quý hiếm.

Không chỉ độc đáo với kiến trúc, với những vườn tược phủ bóng mát, vùng đất Long Việt, Ba Vì trở thành một trong những địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội trong những năm trở lại đây. Bamboo Edu lựa chọn địa điểm Long Việt – Ba Vì để tổ chức các chương trình Dấu Ấn Cuối Năm – Teambuilding dã ngoại trải nghiệm 1 ngày dành cho các lớp học.

Tham gia các chương trình teambuilding được tổ chức tại Long Việt, Ba Vì, các thành viên không chỉ tham gia các hoạt động trò chơi teambuilding mà còn được thưởng thức nghệ thuật rối nước trong khu Vạn Chài, nghe ca những làn điệu Quan họ mượt mà của các liền anh liền chị…

Địa điểm tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày – Dấu Ấn Cuối Năm dành cho các lớp học sẽ còn được linh động lựa chọn thêm những địa điểm khác tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày – Dấu Ấn Cuối Năm dành cho lớp học

Chương trình sẽ bắt đầu đón các thành viên sau đó di chuyển đến địa điểm tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày. Trong quá trình di chuyển, các giáo viên và huấn luyện viên của Bamboo sẽ cùng giao lưu làm quen với các em học sinh và phụ huynh.

Tham gia các trò chơi teambuilding khởi động và thử thách, các em học sinh sẽ được các giáo viên, huấn luyện viên và người hoạt náo hướng dẫn tận tình các hoạt động. Bằng việc tham gia vào các trò chơi teambuilding được Bamboo Edu cung cấp và thiết kế sẵn, các em học sinh sẽ phần nào phá bỏ khoảng cách giữa các bạn, giữa thầy cô và phụ huynh.

Bên cạnh các trò chơi teambuilding, gala giao lưu văn nghệ Nơi Tài Năng Tỏa Sáng không chỉ là thời gian để các em học sinh thể hiện tài năng, mà còn là lúc để mỗi thành viên ngồi lại cùng nhau trước lúc chia tay bạn bè cho kỳ nghỉ hè sắp đến.

Bamboo Edu – đơn vị tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày chuyên nghiệp

Để có được những giây phút vui vẻ và thoải mái cùng các em học sinh thân yêu trong suốt chuyến đi dã ngoại 1 ngày Dấu Ấn Cuối Năm, nhiều đơn vị trường học đã tin tưởng lựa chọn Bamboo Edu đồng hành.

Tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày chuyên nghiệp, Bamboo luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều mà các em học sinh, các thầy cô mong muốn. Để tạo nên những kỷ niệm quý báu, chúng tôi luôn luôn đổi mới, sáng tạo những chương trình dã ngoại 1 ngày Dấu ấn cuối năm dành cho các em học sinh trải nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *