Bamboo Event Tổ Chức Sự Kiện Trải Nghiệm Văn Hóa Hà Nội Em Yêu

Vai trò giáo dục văn hóa trong trường học là vô cùng quan trọng. Thế nhưng với nhiều mặt tích cực mà nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa mang đến, việc tìm hiểu về giá trị lịch sử, văn hóa, là vô cùng cần thiết. Sự kiện cho học sinh trải nghiệm văn hóa được tổ chức giúp các em học sinh thủ đô tìm hiểu về Hà Nội. 

Sự kiện Trải nghiệm văn hóa Hà Nội Em Yêu  là gì?

Sự kiện được Bamboo Edu cung cấp dành cho các đơn vị trường học, diễn ra vào những thời điểm thích hợp trong thời gian năm học, hướng đến kết hợp giáo dục các em học sinh về các giá trị của Thủ đô Hà Nội thông qua các hoạt động vui chơi, teambuilding, giúp các em có thêm hiểu biết và tình yêu với thành phố nơi mình đang sống.

Tổ chức sự kiện trải nghiệm văn hóa Hà Nội Em Yêu có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của sự kiện nhằm truyền tải thông điệp và truyền tải kiến thức cho các bạn học sinh về giá trị lịch sử, những vấn đề văn hóa Hà Nội xưa và nay. Thông qua sự kiện trải nghiệm văn hóa, các em học sinh sẽ có những cách tiếp cận mới mẻ hơn.của thành phố Thủ đô nơi các em đang sống.

Bên cạnh đó, sự kiện trải nghiệm văn hóa còn là hành trang để các em học sinh trải nghiệm thực tế, rèn luyện những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp tự tin và phát triển bản thân toàn diện thông qua các thử thách cùng người dân địa phương và khách du lịch trong chuyến hành trình qua các con phố cổ Hà Nội.

Sự kiện trải nghiệm văn hóa Hà Nội Em Yêu có nội dung gì?

Được xem là sự kiện trải nghiệm văn hóa ngoại khóa bổ ích, Hà Nội Em Yêu sẽ là chương trình để các em học sinh ở mỗi khối lớp khi được tham gia đều cảm thấy thích thú với mỗi nội dung, trò chơi, hoạt động của sự kiện.

Thời gian diễn ra sự kiện trong khoảng 1 ngày, các em sẽ được tham gia liên tiếp nhiều hoạt động bổ ích bao gồm: Giao lưu nhảy dân vũ, thử thách tìm hiểu dự án thông qua các mật thư và các câu hỏi liên quan đến văn hóa, di tích lịch sử nổi bật tại Hà Nội.

Đặc biệt, trong chương trình, các em sẽ được tham gia một hoạt động mang tên Doanh nhân Hà Nội nhí: tự tay làm các sản phẩm và thực hành bán hàng sản phẩm cho khách du lịch. Mỗi sản phẩm khi các em được tham gia vào quá trình chuẩn bị, hoàn thiện và trao đổi đều gắn liền với những kỹ năng mà các em sẽ vận dụng cho cuộc sống của mình.

Bamboo event – đơn vị tổ chức sự kiện học sinh chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bamboo Edu hiểu rằng thông qua những sự kiện được tổ chức tại trường học, Bamboo Edu cũng đã phần nào góp sức mình vào cùng với nhà trường tạo nên những sự kiện, những sân chơi bổ ích.

Bamboo Edu tin rằng với gói dịch vụ Bamboo Event, chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy để tổ chức các sự kiện thú vị, bổ ích dành cho trẻ em, các em học sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *