We Are Family – Chương Trình Teambuilding Dã Ngoại 1 Ngày Dành Cho Lớp Học

Chương trình teambuilding dã ngoại trải nghiệm 1 ngày dành cho lớp học ra đời sẽ giúp cho các em học sinh kết hợp ôn lại kỷ niệm trong một năm học vừa qua đồng thời dành cho nhau những phút giây ý nghĩa nhất.

Tại sao nên tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày We Are Family?

Xuyên suốt hành trình một năm học, các em học sinh ở các lớp mới chỉ được tiếp xúc cùng nhau trong không gian của mái trường, của những bài vở. Chính vì vậy, các chương trình teambuilding dã ngoại một ngày We Are Family được Bamboo Edu cung cấp không chỉ giúp các em có thêm cơ hội được mở mang nhiều kiến thức và gắn kết với nhau hơn.

We Are Family – tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày ở đâu hợp lý.

Sông Hồng resort nằm trên bờ Bắc Đầm Vạc, cách Hà Nội khoảng 50km. Địa điểm này không chỉ được xem là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên mà còn là điểm đến lý tưởng cho du khách trong, ngoài nước vào mỗi dịp lễ, tết, đặc biệt là điểm đến được lựa chọn cho nhiều chương trình teambuilding dã ngoại dành cho các em học sinh.

Với hệ thống dịch vụ đa dạng, các khu phức hợp với hệ thống thiết bị hiện đại nhưng vẫn giữ được cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đây là địa điểm lý tưởng tổ chức teambuilding gần Hà Nội bởi không gian rộng rãi, thuận tiện cho nhiều hoạt động trò chơi teambuilding kết hợp du lịch, dã ngoại.

Đối với các em học sinh thì Sông Hồng Resort sẽ là nơi vô cùng thú vị khi trở thành địa chỉ được lựa chọn tổ chức chương trình teambuilding tại đây.

Thời gian nào thích hợp tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày We Are Family dành cho lớp học?

Với đặc điểm của chương trình teambuilding dã ngoại We Are Family, Bamboo Edu thường xuyên phối hợp với các trường, lớp học tổ chức vào những thời điểm thích hợp tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của mỗi mục đích các lớp học.

Thông thường, các chương trình teambuilding sẽ thường được tổ chức vào những dịp cuối năm học, khi khối lượng bài vở đã giảm dần đi. Hoặc các chương trình teambuilding cũng có thể được tổ chức vào thời điểm trước kỳ nghỉ hè với mục đích giúp các em có cơ hội gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm trong suốt một năm học đồng hành cùng nhau.

Chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày – We Are Family dành cho lớp học

Chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày diễn ra ở địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội, vì vậy quá trình di chuyển không bị ảnh quá nhiều vào thời gian. Trong quá trình di chuyển, các giáo viên và huấn luyện viên của Bamboo sẽ cùng giao lưu làm quen với các em học sinh và phụ huynh.

Tham gia các trò chơi teambuilding khởi động và thử thách, các em học sinh sẽ được các giáo viên, huấn luyện viên và người hoạt náo hướng dẫn tận tình các hoạt động. Bằng việc tham gia vào các trò chơi teambuilding được Bamboo Edu cung cấp và thiết kế sẵn, lồng ghép các kiến thức vào các nội dung trò chơi để giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện, tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn thông qua các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Bên cạnh các trò chơi teambuilding, gala giao lưu văn nghệ Nơi Tài Năng Tỏa Sáng không chỉ là thời gian để các em học sinh thể hiện tài năng, mà còn là lúc để mỗi thành viên  đoàn kết và gắn bó với nhau nhiều hơn, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập.

Bamboo Edu – đơn vị tổ chức teambuilding dã ngoại 1 ngày chuyên nghiệp

Để có được những giây phút vui vẻ và thoải mái cùng các em học sinh thân yêu trong suốt chuyến đi dã ngoại 1 ngày Dấu Ấn Cuối Năm, nhiều đơn vị trường học đã tin tưởng lựa chọn Bamboo Edu đồng hành.

Tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình teambuilding dã ngoại 1 ngày chuyên nghiệp, Bamboo luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều mà các em học sinh, các thầy cô mong muốn. Để tạo nên những kỷ niệm quý báu, chúng tôi luôn luôn đổi mới, sáng tạo những chương trình dã ngoại 1 ngày Dấu ấn cuối năm dành cho các em học sinh trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *