Bamboo Event – Kinh Nghiệm Tổ Chức Event Học Sinh

Tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín với nhiều kinh nghiệm, Bamboo Event trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều đơn vị tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bamboo Event đã tổ chức nhiều chương trình sự kiện thành công dành cho đối tượng học sinh, sinh viên. 

Bamboo Event là ai?

Bamboo Event là một nhánh hoạt động thuộc Bamboo Edu. Là tổ hợp Giáo dục – Đào tạo – Tổ chức sự kiện – Hoạt động Trải nghiệm hàng đầu Việt Nam, cung cấp các chương trình chất lượng cao tập trung hướng tới gốc giá trị của con người. Bamboo Event đến nay đã tổ chức hàng loạt sự kiện dành cho học sinh trẻ em, có thể kể đến các sự kiện như: Sự kiện Hành trang vào năm học mới, Hà Nội Em Yêu, Đêm Rằm Trung Thu.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện từ Bamboo Event dành cho học sinh, trẻ em

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, các event dành cho trẻ em luôn có những nét đặc thù riêng. Trong đó có những điểm cần lưu ý:

1. Lựa chọn nội dung phù hợp với trẻ em

Điều đầu tiên khi tổ chức sự kiện dành cho trẻ em yêu cầu bắt buộc các nội dung phải mang tính giáo dục và phù hợp với văn hóa của trẻ em. Mặc dù có khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện từng bị dư luận lên án về nội dung phản cảm trong những sự kiện có đối tượng khán giả trẻ em là chính, thế nhưng nhiều chương trình vẫn tiếp tục được diễn ra. Chính vì vậy, Bamboo event là một trong những đơn vị tổ chức event trẻ em, event học sinh luôn lựa chọn những nội dung phù hợp với văn hóa, phù hợp độ tuổi và lứa tuổi.

2. Thiết kế sân khấu bắt mắt

Một trong những yếu tố tiếp theo khi tổ chức sự kiện cho trẻ em cần lưu ý liên quan đến việc thiết kế sân khấu. Trẻ em, học sinh luôn là lứa tuổi hiếu động, tinh nghịch và luôn cảm thấy hứng thú với những hiệu ứng, trang trí bắt mắt, rực rỡ. Dựa vào yếu tố này, các sự kiện của Bamboo event đều chú trọng vào khâu thiết kế event, thiết kế sân khấu, nhằm thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả nhỏ tuổi.

3. Thấu hiểu tâm lý trẻ

Những sự kiện dành cho thiếu nhi, sự kiện dành cho học sinh muốn thành công cần chú trọng vào yếu tố này. Một chương trình, sự kiện có hấp dẫn hay không sẽ phụ thuộc vào những người tổ chức có thực sự hiểu được tâm lý trẻ em, học sinh. Đối với những chương trình do Bamboo event tổ chức, điều đầu tiên các giáo viên, huấn luyện viên sẽ cùng ngồi lại, bàn bạc và trao đổi cùng nhau về những sở thích của trẻ em, học sinh, từ đó xây nên những ý tưởng cho một sự kiện thành công.

Một điều quan trọng để thực hiện được điều này nhờ vào đội ngũ nhân sự của Bamboo Event. Bởi họ chính là những người thấu hiểu tâm lý của trẻ em, học sinh một cách gần gũi nhất.

4. Tổ chức một số trò chơi phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Sau quá trình chuẩn bị, phần trò chơi sẽ là một trong những yếu tố then chốt góp phần vào quyết định sự kiện dành cho trẻ em, học sinh có thành công hay là không. Lựa chọn những trò chơi phù hợp, những trò chơi không chỉ giúp trẻ vận dụng tư duy mà còn có thể rèn luyện thể chất là điều cần quan tâm.

Tùy vào đặc điểm của từng sự kiện để áp dụng những trò chơi phù hợp vào từng sự kiện khác nhau. Đối với những sự kiện diễn ra trong không gian sân trường, phòng học sẽ khác với những sự kiện diễn ra ở không gian rộng hơn như công viên, khu du lịch.

5. Văn nghệ – hoạt động không thể thiếu ở những sự kiện dành cho trẻ em.

Các phần thi văn nghệ luôn là điều kiện thuận lợi để bất kỳ học sinh, trẻ em nào cũng có thể phô diễn tài năng của mình. Hoạt động văn nghệ cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào dành cho trẻ em.

Thi văn nghệ hay biễu diễn văn nghệ luôn khiến trẻ cảm thấy thích thú bởi đây sẽ là cơ hội để trẻ có cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất sau những giờ học căng thẳng. Chính những lời ca, tiếng hát góp phần tạo nên bầu không khí sôi động, giảm bớt áp lực hay đơn giản là cơ hội để chính các em học sinh thể hiện được những năng khiếu của mình.

Chính vì vậy, hoạt động văn nghệ là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi tổ chức các event dành cho trẻ em.

Bamboo event là đơn vị luôn sử dụng yếu tố này và tùy vào mỗi sự kiện khác nhau để thay nổi dung, làm cho các sự kiện mà Bamboo tổ chức đều trở nên gần gũi, thân quen và tạo sự thích thú dành cho đối tượng là trẻ em.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *